Hội nghị đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học (18-19/02/2016)

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - LUẬT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

Trong hai ngày 18 và 19/02/2016, tại TP. Vũng Tàu, Trường ĐH Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học. Hội nghị  nhằm rà soát, hoàn thiện nội dung Báo cáo tự đánh giá (BC TĐG) và xác định những việc cần triển khai thực hiện để chuẩn bị cho đợt đánh giá chính thức đối với Trường theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng tự đánh giá, Ban thư ký, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường và một số khách mời. PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá tham dự và chủ trì Hội nghị.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá phát biểu khai mạc Hội nghị

Các thành viên tham dự Hội nghị được chia làm 3 tổ thảo luận, đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có nhiều ý kiến đóng góp xác đáng vào dự thảo BC TĐG theo từng nội dung tiêu chuẩn, đề xuất những việc Trường cần triển khai thực hiện ngay trong học kỳ 2 năm học 2015 – 2016 và chiến lược phát triển Trường trong giai đoạn 2016 – 2020.

Phát biểu kết luận Hội nghị, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng cho rằng Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng, thu nhận được nhiều ý kiến quý giá không chỉ để hoàn thiện BC TĐG mà còn giúp Trường không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng quản lý, đào tạo và NCKH. Hiệu trưởng đề nghị Hội đồng Tự đánh giá tiếp tục có ý kiến đóng góp để hoàn thiện BC TĐG; các thành viên BGH quan tâm chỉ đạo các nhóm chuyên trách chỉnh sửa nội dung các tiêu chuẩn theo lĩnh vực công tác được phân công phụ trách; Ban Thư ký, các nhóm chuyên trách tiếp thu ý kiến góp ý, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện Báo cáo trước ngày 15/3/2016.

Các tổ trao đổi, thảo luận theo các tiêu chuẩn được phân công