Ban Giám hiệu và các thầy cô gặp gỡ sinh viên K17 chương trình chất lượng cao

Ngày 05.9.2017, Ban Giám hiệu, Ban điều hành đề án chất lượng cao cùng các thầy cô đại diện 08 Khoa đã có buổi gặp gỡ, giải đáp thắc mắc với các em sinh viên K17 chương trình chất lượng cao và chất lượng cao hoàn toàn bằng tiếng Anh (C và CA).

Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao hệ đại học chính quy cách đây 05 năm. Năm nay, tổng số sinh viên theo học các lớp C và CA tại UEL là 559 sinh viên, và hiện tại, nhà trường rất tạo điều kiện cho các sinh viên lớp đại trà có nguyện vọng chuyển sang các lớp C, CA. 

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, việc mở các chương trình chất lượng cao và đảm bảo chất lượng đào tạo các chương trình này là một nỗ lực rất lớn của Bộ Giáo dục và Đào tạo nói chung và bản thân các trường đại học nói riêng. UEL sẽ đem chất lượng đào tạo tương ứng đến những sinh viên đã tin tưởng đăng ký học các chương trình C, CA và mong muốn sinh viên sẽ cố gắng để có được những “giá trị gia tăng” trong suốt 4 năm học. 


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường trao đổi với sinh viên lớp C, CA


Nhà trường tặng balo cho các sinh viên lớp C, CA

Tại buổi gặp gỡ, một số bạn sinh viên lớp C, CA thắc mắc về việc học vượt, điều kiện đi kiến tập tại nước ngoài, giáo trình học, điều kiện chuyển từ lớp đại trà sang lớp C, CA,… Những thắc mắc của sinh viên đã được TS. Nguyễn Thanh Trọng – Trưởng phòng Đào tạo giải đáp đầy đủ./. 


Trưởng phòng Đào tạo giải đáp thắc mắc của một số sinh viên

Thực hiện: CCA


Tổng truy cập: 447,513

43,754