THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH ĐKMH HK2(17-18)

Thân gửi các bạn sinh viên,

P.Đào tạo trân trọng thông báo đến các bạn Sinh viên thời gian tiến hành điều chỉnh đăng ký môn học HK2(17-18):

từ 0h ngày 08/01/18 đến 9h00 ngày 15/01/8.

Lưu ý:

Lịch học và việc bị đổi lớp tự chọn (do tách lớp) các bạn thắc mắc vui lòng hỏi bộ phận Thời khóa biểu (THẦY NGUYÊN - nguyenlq@uel.edu.vn) - tuy nhiên tinh thần của Trường là muốn tạo điều kiện cho SV học thoải mái nên phải tách các lớp đông trên 140 sv nên P.ĐT  buộc phải tách lớp.

Nếu các bạn thuộc các trường hợp bị chuyển lớp học phần không hài lòng thì có quyền tiến hành điều chỉnh lại, hoặc chuyển sang đăng ký các môn tự chọn còn lại (nếu có mở lớp).

Riêng các bạn đã đăng ký môn tự chọn nhưng bị hủy lớp (do sv đăng ký quá it) thì phải chọn lại môn tự chọn khác có mở lớp nhé.
Xem và tải file Thông báo điều chỉnh DKMH HK2(1-18) tại đây
Xem và tải file Danh sách hủy lớp học phần lần 2 tại đây