Thông báo V/v Điều chỉnh ĐKMH (K17 trở về trước) và ĐKMH (K18) ở HK1(2018-2019) - ĐHCQ

Download File thông báo
Thân gửi các bạn sinh viên,
Phòng Đào tạo trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên về việc điều chỉnh đang ký môn học ( đối với các khóa 17 trở về trước) và đăng ký môn học (đối với Khóa 18).
 + Thực hiện thao tác tại tài khoản sinh viên trên đường link:
                                                    myuel.uel.edu.vn

+ Thời gian: từ 0h ngày 27/8/2018 đến hết ngày 03/9/2018.
Lưu ý:
 Đối với các bạn sinh viên Khóa 18:
 +  phải đăng ký bổ sung thêm các môn tự chọn (căn cứ vào thời khóa biểu tham khảo đã phát ).
 +  bậc học tiếng Anh (EN01/ EN02/ EN03/ EN04) - P.ĐT sẽ tự đăng ký bổ sung cho sinh viên sau khi có kết quả thi xếp lớp anh văn. Do đó sinh viên K18 không đăng ký anh văn qua mạng.

Nếu có thắc mắc trong thời gian diễn ra đăng ký qua mạng thì sv vui lòng gửi mail về địa chỉ: phongdaotao@uel.edu.vn - ghi rõ MASV, họ tên, lớp, và nội dung chi tiết thắc mắc.

Nếu SV liên hệ trực tiếp P.ĐT (trong giờ làm việc) thì:
  + SV lớp CLC : liên hệ cô Thùy - ô số 7.
  + SV lớp CA: liên hệ cô Hòa  - ô số 6.
  + SV lớp thường: liên hệ cô Ly: ô số 2,
  + Thắc mắc CTĐT, song bằng  : cô Phương: ô số 10.
  + Thắc mắc lịch học: liên hệ thầy Nguyên - ô số 3.

Chúc các bạn đăng ký môn học thuận lợi.