Thông báo điểm chuẩn và kết quả xét tuyển ĐHCQ PT1a, PT1b, PT2, PT5

* Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển: Phương thức 1a, phương thức 1b, phương thức 2, phương thức 5 tại đây: 

           

* Điểm chuẩn của các phương thức 1b, phương thức 2, phương thức 5:

 

* Một số lưu ý:

- Thí sinh sẽ được chính thức trúng tuyển khi được công nhận đã tốt nghiệp THPT. Riêng thí sinh trúng tuyển phương thức 2 chỉ đủ điều kiện trúng tuyển khi điểm thi tốt nghiệp THPT của 03 môn tổ hợp xét tuyển A00 hoặc A01, D01 hoặc D07 phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (lấy điểm thi THPT 2021 theo các môn có trong tổ hợp xét tuyển).
- Thời gian xác nhận nhập học: trước ngày 10/8/2021, thí sinh nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 hoặc bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2021 theo thông báo của trường. (Trường hợp có hướng dẫn mới của Bộ GD-ĐT về thời gian trên, đặc biệt đối với những thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2, UEL sẽ thông báo bằng SMS trực tiếp đến số điện thoại đã đăng ký của thí sinh).
- Thí sinh làm thủ tục nhập học: (dự kiến) ngày 09/8/2021, nhà trường sẽ thông báo bằng văn bản cụ thể và qua tin nhắn SMS đến thí sinh trúng tuyển, mỗi thí sinh trúng tuyển có ngày giờ nhập học khác nhau.
- Thí sinh không xác nhận nhập học trong thời gian quy định sẽ bị xóa kết quả trúng tuyển.
Tổng truy cập: 1,168,413