THÔNG BÁO HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN NHẬP HỌC PT1, PT2, PT4, PT5

Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM thông báo thời gian xác nhận nhập học và nhập học đại học chính quy năm 2021 đối với các phương thức 1, 2 ,4 và 5. Thí sinh phải thực hiện ĐỦ 03 BƯỚC để được công nhận là sinh viên chính thức của Nhà trường.

 

 

Thí sinh phải hoàn tất trước thủ tục xác nhận nhập học ở BƯỚC 1 rồi mới tiến hành thủ tục nhập học ở BƯỚC 2 VÀ BƯỚC 3.

 

BƯỚC 1: ĐIỀN LINK XÁC NHẬN NHẬP HỌC TẠI: https://t.ly/Vktb hoặc quét QR code. Thời hạn:

- Trước 17h00 ngày 22/8/2021: Đối với thí sinh thi đã tốt nghiệp THPT đợt 1;

- Trước 17h00 ngày 03/9/2021: Đối với thí sinh tốt nghiệp đợt 02 hoặc được đặc cách tốt nghiệp.

 

Thí sinh không thực hiện thủ tục xác nhận nhập học ở bước này vào thời gian quy định xem như TỪ CHỐI NHẬP HỌC theo kết quả công bố.

 

Trường hợp thí sinh đã gửi hồ sơ qua đường bưu điện về UEL trước ngày 03.8 nhưng chưa chụp lại hình ảnh giấy kết quả thi THPT 2021 thì Nhà trường sẽ kiểm tra hồ sơ bưu điện và thông tin cho thí sinh trước ngày 10/8/21.Ngoài ra thí sinh vẫn khai các thông và tình huống của mình trên đường link thông báo trên.

 

BƯỚC 2: CHUẨN BỊ HỒ SƠ NHẬP HỌC

Các giấy tờ cần chuẩn bị: (Thí sinh nên chụp hình lưu lại 1 bộ để đối chiếu khi cần)

1. Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021 (có mã barcode); Hoặc bản gốc Giấy chứng nhận đặc cách tốt nghiệp 2021;

2. Bản gốc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT 2021 hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (nếu tốt nghiệp trước năm 2021);

3. Bản gốc giấy báo điểm kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM 2021 (thí sinh nhập học phương thức 4);

4. Bản sao học bạ có công chứng;

5. Bản sao giấy khai sinh;

6. 03 ảnh 2*3;

7. Bản sao các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) (có công chứng) VD: Đối tượng 06 - có giấy chứng nhận con thương binh;

8. Bản sao Quyết định cử đi học, chuyển ngành, xuất ngũ, phục viên (nếu có).

 

BƯỚC 3: GỬI HỒ SƠ NHẬP HỌC

 

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ nhập học và gửi về qua ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN, ngoài bìa thư thí sinh cần ghi rõ:

- Hồ sơ nhập học + Phương thức trúng tuyển;

- Họ tên thí sinh;

- CMND/Số báo danh;

- Trên Chương trình đào tạo trúng tuyển.

 

Địa chỉ nhận: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM) Số 669 Đường Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

HẠN CUỐI NHẬN HỒ SƠ

- Trước 17h00 ngày 22/8/2021 (nếu đã tốt nghiệp THPT)

- Trước 17h00 ngày 03/9/2021  (nếu dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 hoặc đặc cách tốt nghiệp).

Trong trường hợp thí sinh ở các vùng giãn cách do dịch COVID-19 chưa đủ các giấy tờ công chứng và gặp khó khăn khi chuyển hồ sơ qua đường Bưu điện thì có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đào tạo trong tuần học đầu tiên khi nhà trường có thông báo học tập trung chính thức tại trường)

 

LƯU Ý QUAN TRỌNG

  • Thí sinh trúng tuyển không làm thủ tục xác nhận nhập học Bước 1 trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và không có tên trong danh sách sinh viên chính thức. 
  • Đối với các thí sinh trúng tuyển nhiều hơn 1 phương thức xét tuyển, chỉ được nhập học bằng MỘT trong các phương thức xét tuyển đã đăng ký.
  • Thí sinh trúng tuyển đã nộp MÃ VẠCH Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021, Trường sẽ nhập lên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và thí sinh không được yêu cầu rút lại MÃ VẠCH Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021 với bất kỳ lý do nào.
  • Thí sinh đã xác nhận nhập học (các phương thức 1, 2, 4, 5) và nộp MÃ VẠCH Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021 sẽ không được xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021.
  • Thí sinh được thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT 03 lần từ ngày 29/8 đến 17h ngày 5/9 (thí sinh chỉ được điều chỉnh theo phương thức trực tuyến). Thí sinh điều chỉnh sai sót liên quan đến ưu tiên đối tượng, khu vực (thực hiện bằng phiếu và nộp tại điểm thu nhận hồ sơ).
  • Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng gửi email về Phòng Đào tạo: phongdaotao@uel.edu.vn

_____________________________

 

Thí sinh đã gửi xác nhận nhập học thành công.

Trong vòng 24h thí sinh theo dõi tình trạng cập nhật xác nhận nhập học tại trang tra cứu kết quả trúng tuyển: https://tuyensinh.uel.edu.vn/tra-cuu/ket-qua-tuyen-sinh-12

 Tổng truy cập: 1,168,364