Thông báo V/v Phát/Sao y bằng và bảng điểm tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp đợt Tháng 7-10 năm 2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống ngăn ngừa dịch bệnh, Trường Đại học Kinh tế - Luật thông báo đến các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 7,8,9 năm 2021 về việc nhận bằng tốt nghiệp, bảng điểm và đăng ký sao y chi tiết như sau:
1. Danh sách sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 7-10 năm 2021:

Danh sách theo QĐ 666 QĐ-ĐHKTL-ĐT CQ 816SV

Danh sách theo QĐ 667 QĐ-ĐHKTL-ĐT CQ 2SV - Ngành 2

Danh sách theo QĐ 756 QĐ-ĐHKTL-ĐT CQ 66SV

2. Nhận bằng và bảng điểm tốt nghiệp trực tiếp tại trường
- Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (Sáng: 8g30-12g00, Chiều: 14g-15g30).
- Địa điểm: Phòng Đào tạo (Phòng A008)
- Yêu cầu đối với người đến nhận bằng
+ Phải có chứng nhận tiêm chủng tối thiểu 1 mũi vắc xin ngừa COVID-19 sau 14 ngày;
+ Phải khai báo đầy đủ thông tin theo app Sổ sức khoẻ điện tử của Bộ Y tế và app VNEID hoặc app PC-COVID  để khai báo y tế và di chuyển nội địa.
+ Tuân thủ thực hiện biện pháp của Bộ Y tế, đeo khẩu trang trong suốt thời gian ở Trường.
- Quy trình nhận bằng tốt nghiệp
+ Bước 1: Đóng lệ phí lằm bằng tốt nghiệp tại Phòng Kế hoạch tài chính (200.000đ/bằng);
+ Bước 2: Ký xác nhận vào sổ gốc cấp bằng và nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp tại Phòng Đào tạo (trình biên lai đóng tiền; Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân; Passport, ….).
- Lưu ý:
+ Nhà trường không nhận chuyển phát nhanh bằng gốc qua đường bưu điện đến các sinh viên.
+ Trường hợp nhận bằng thay thì người đến nhận bằng thay phải có Giấy ủy quyền của người được cấp bằng. Giấy Uỷ quyền phải có chứng thực của UBND Phường/Xã/Thị Trấn hoặc Văn phòng công chứng, kèm bản photo CMND/CCCD của người được cấp bằng và người nhận thay.

4. Hỗ trợ sao y, chứng thực bằng và bảng điểm tốt nghiệp
- Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 còn phức tạp, Nhà trường sẽ hỗ trợ công chứng bằng, bảng điểm tốt nghiệp và có thể gửi về nơi cư trú cho sinh viên. Chi tiết xem hướng dẫn và đăng ký tại đây: https://bit.ly/2ZXQVRa
- Lưu ý: đối với những sinh viên chưa hoàn thành nghĩa vụ học phí, nợ tài liệu thư viện, … Nhà trường sẽ không hỗ trợ việc sao y cũng như phát bằng tốt nghiệp trên.

5. Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc
            Phòng Đào tạo, địa chỉ email: phongdaotao@uel.edu.vn hoặc trungnq@uel.edu.vn   (Thầy Trung).

Tổng truy cập: 1,205,697