Ngày 30/9/2020, đội thi The Cinema Team Trường Đại học Kinh tế - Luật gồm các bạn: Đoàn Thùy Minh Nguyệt - K17410, Mỗ Thị Trà My - K174110, Trần Nguyễn Quốc Huy -  K17410 với sự dẫn dắt của cô Trần Thị Ý Nhi – Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh và chị Phạm Thị Thu Huyền – Trưởng phòng cấp cao truyền thông Marketing Công ty Panasonic.

Sau gần hai tháng diễn ra cuộc thi đầy cam go và khốc liệt, xuất sắc, vượt qua hàng trăm đội thi trên toàn quốc, The Cinema Team đã giành được vé góp mặt vào đêm chung kết diễn ra tại Tòa nhà Trung tâm A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.

Với hành trang kiến thức vững chắc cùng kỹ năng lập luận sắc sảo Đội The Cinema Team, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đã trở thành Á quân cuộc thi Marketing On Air 2020.

Trải qua các vòng thi đầy kịch tính với những thử thách khó nhằn, hành trình tham dự cuộc thi Marketing On Air 2020 của đội Đội The Cinema Team, Trường ĐH Kinh tế - Luật đã chính thức khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ. Hy vọng rằng Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ tiếp tục đạt nhiều thành công ở các chặng đường phía trước!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của cuộc thi Marketing On Air 2020:

Thực hiện: CCA