Hội nghị xây dựng Kế hoạch chiến lược Trường giai đoạn 2021-2025

Ngày 12/01/2020, Hội nghị xây dựng Kế hoạch chiến lược Trường giai đoạn 2021-2025 đã được diễn ra tại Trường doanh nhân Trí Dũng (quận Tân Bình, TP.HCM).

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2016-2020, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện các mục tiêu của Kế hoạch chiến lược trong giai đoạn vừa qua. Trên cơ sở đó làm nền tảng cho việc xây dựng Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2035, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị đánh giá Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2016-2020 và xây dựng Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021 - 2025, tầm nhìn 2035.

Thành viên tham dự Hội nghị gồm 77 thầy cô thuộc Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và giảng viên, chuyên gia có kinh nghiệm trong công tác xây dựng chiến lược.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị gồm hai phiên. Tại phiên thứ nhất các thành viên tham dự đã được nghe Báo cáo đánh giá Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2016-2020 và Dự thảo Kế hoạch Chiến lược Trường giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn 2035.

Sau đó, các thành viên tham dự Hội nghị được chia làm 6 tổ thảo luận, đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có nhiều ý kiến đóng góp xác đáng vào dự thảo, đề xuất những việc Trường cần triển khai thực hiện trong giai đoạn mới và chiến lược phát triển Trường trong giai đoạn 2021-2025.

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo đánh giá Kế hoạch chiến                                                                          lược giai đoạn 2016-2020

Đại diện các nhóm trình bày Dự thảo Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021-2025

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, các đại biểu tham dự Hội nghị tham gia nhiều ý kiến đầy tâm huyết, có tính định hướng cao, đóng góp hiệu quả vào trọng tâm giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2035.

Các thành viên tham gia phân theo 06 tổ thảo luận và đóng góp ý kiến chi tiết cho từng chiến lược cụ th

Vào buổi chiều cùng ngày, sau khi hoàn thành phần thảo luận, tổ trưởng các tổ đã tiến hành trình bày tổng hợp trao đổi và sau đó tiếp tục nhận những ý kiến đóng góp tại phiên thứ hai của Hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, tâm huyết của các đại biểu tham dự và  cho rằng Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng, thu nhận được nhiều ý kiến quý giá không để hoàn thiện nội dung Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021 - 2025, tầm nhìn 2035.

Các thành viên tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm
                                                                                                                                                             hư viện: CCA