Nhà trường gặp gỡ nhóm sinh viên tham gia cuộc thi “Tòa giả định về Luật WTO năm 2017 – The Asian WTO Moot Court 2017”

Ngày 14.8.2017, Ban Giám hiệu, đại diện Khoa Luật Kinh tế cùng một số đơn vị trong trường đã gặp mặt, chúc mừng và động viên nhóm 06 sinh viên Khoa Luật kinh tế đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Tòa giả định về Luật WTO năm 2017 – The Asian WTO Moot Court 2017”, hiện đang chuẩn bị sang Hàn Quốc dự thi.

Thầy Hiệu trưởng rất vui mừng vì kết quả mà nhóm đã đạt được cho đến thời điểm này và mong muốn nhóm hãy nỗ lực, quyết tâm để đạt được thành tích tốt, bới đây là cơ hội để sinh viên thể hiện năng lực đúng với lĩnh vực theo học. Thông qua cuộc thi này, nhóm sẽ có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế để tăng cường kiến thức và các mối quan hệ, đồng thời, góp phần mang hình ảnh UEL ra môi trường quốc tế. 

Đại diện nhóm, sinh viên Hoàng Thị Hoài Thương cám ơn sự quan tâm, hướng dẫn và hỗ trợ của Ban Giám hiệu, các thầy cô Khoa Luật kinh tế cùng các đơn vị trong Trường để nhóm có thể thuận lợi lên đường sang Hàn Quốc vào ngày 17.8 tới. Nhóm cho biết sẽ cố gắng ôn tập, bổ sung kiến thức và thể hiện một cách tốt nhất để có thể đạt được kết quả tốt. Đây là lần đầu tiên cả 06 thành viên trong nhóm ra nước ngoài, lại đến với một cuộc thi lớn mà đội bạn đều là những đội mạnh từ các trường đại học lớn ở châu Á nên các em không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, lo lắng và hồi hộp. 


Thầy Hiệu trưởng quan tâm về tình hình hỗ trợ cho nhóm trong chuyến đi sắp tới và gửi lời động viên đến nhóm

“The Asian WTO Moot Court” là một cuộc thi phiên tòa giả định về luật thương mại quốc tế được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và Trường Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc (SNU) phối hợp tổ chức cho các trường Đại học trong khu vực Châu Á. Việt Nam có 02 đại diện lọt vào vòng chung kết, trong đó, có nhóm 06 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, bao gồm:

1. Hoàng Thị Hoài Thương – sinh viên K13502
2. Dương Anh Long – sinh viên K14502C
3. Vũ Thị Ngọc Huyền – sinh viên K14502C
4. Nguyễn Hoàng Ngọc Nga – sinh viên K14502C
5. Trần Khánh Toàn – sinh viên K14502C
6. Đào Thị Hoài Phương – sinh viên K14502

Cùng chúc cho nhóm với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên cùng với sự khích lệ và hỗ trợ hết mình từ Ban giám hiệu nhà trường cũng như lãnh đạo Khoa Luật Kinh tế, sẽ gặt hái được thành công trong cuộc tranh tài với 15 đội bạn tại Hàn Quốc! 


Nhóm chụp hình cùng thầy Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Luật Kinh tế, giảng viên hướng dẫn 
và lãnh đạo Phòng Quan hệ đối ngoại, Phòng Công tác sinh viên

Nguồn: CCA


Tổng truy cập: 435,080

39,913