Thông báo nhận bằng tốt nghiệp đợt xét Tháng 01/2023

Kính gửi các bạn sinh viên,


Phòng Đào tạo thông báo đến sinh viên được xét tốt nghiệp đợt Tháng 01/2023 lên Phòng Đào tạo để nhận bằng và bảng điểm tốt nghiệp. Danh sách sinh viên được xét và nhận bằng trong đợt Tháng 01/203 xem TẠI ĐÂY.


Thời gian nhận bằng: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu theo khung thời gian xác định (Sáng: 8:30 - 12:00, Chiều: 14:00 - 15:30)


Quy trình nhận bằng (Theo 02 bước)


Bước 1: Sinh viên đóng lệ phí làm bằng làm theo hướng dẫn bên dưới:

+ Mức thu: 200.000 đồng/sinh viên

+ Hình thức thu: Sinh viên đóng tiền qua Internet Banking, ATM, hoặc nộp tiền qua Ngân hàng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank).

- Tên tài khoản: Trường Đại học Kinh tế - Luật

- Số tài khoản: 160 020 106 300 0

- Tên ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Sài Gòn (Agribank, CN Sài Gòn)

Cú pháp chuyển tiền:

<Họ tên sinh viên>, <Mã số sinh viên>, <nộp tiền làm bằng tốt nghiệp>

Ví dụ: Nguyễn Thị A, K17503XXXX, nộp tiền làm bằng tốt nghiệp

Trường hợp sinh viên không thực hiện đúng hướng dẫn, Trường Đại học Kinh tế - Luật chỉ giải quyết thắc mắc khi sinh viên cung cấp đầy đủ chứng từ liên quan đến việc chuyển tiền.

- Trong quá trình đóng tiền, nếu có vấn đề phát sinh, sinh viên liên hệ số điện thoại chuyên viên Phòng Tài chính: Đặng Thị Tuyết An, số điện thoại 028.37244555 (số nội bộ: 6321), Email: thacmachocphi@uel.edu.vn để được hỗ trợ.


Bước 2: Sau khi đóng lệ phí làm bằng xong (Sinh viên nhớ lưu lại màn hình giao dịch chuyển khoản hoặc in ra), Sinh viên đến Phòng Đào tạo (Ô SỐ 1) trình màn hình đã giao dịch thành công (hoặc tờ giao dịch đã in ra), chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) hoặc các giấy tờ tùy thân có dán hình để nhận bằng tốt nghiệp.

 ***Lưu ý: Trong trường hợp nhận bằng thay thì người nhận bằng thay phải có Giấy ủy quyền của người được cấp bằng (có dấu mộc đỏ xác nhận của địa phương nơi cư trú), photo chứng minh thư (thẻ căn cước công dân) của người ủy quyền và người được ủy quyền kèm theo.