Thông báo V/v Nộp chứng chỉ GDQP bổ sung

Thân chào các bạn sinh viên K12, K13, K14, K15, K16!

Hiện nay đã hết thời gian nhận CC Giáo dục quốc phòng để xét Miễn môn và công nhận Đạt khối kiến thức GDQP. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp các bạn xin bổ sung nhằm mục đích kịp xét Tốt nghiệp các đợt vào tháng 04/2019, 7/2019 và 11/2019.

Vì vậy, P.ĐT thông báo đến toàn thể các bạn sinh viên có nguyện vọng nộp bổ sung để kịp xét Tốt nghiệp vui lòng gửi bản công chứng chứng chỉ GDQP GẤP về cho P.ĐT. (Ô SỐ 7-Cô Thùy).

Hạn cuối nhận chứng chỉ là 15h00 ngày 28/02/2019.

Sau thời gian trên P.ĐT không giải quyết bất cứ trường hợp nào phát sinh.

Sinh viên lưu ý đợt nộp tiếp theo sẽ là đầu HK2(19-20).

Các bạn lưu ý: Chỉ những sinh viên mà Mục Chứng chỉ GDQP trong bảng điểm chưa Đạt do:

+ Học với Trung tâm bên ngoài.

+ Học với 1 trường Đại học, Cao đẳng khác trước khi trúng tuyển vào Trường.

+ Bận việc nên không học với các bạn cùng Khóa vào đúng đợt học của Khóa và tự đăng ký học sau.

Nhưng lại chưa nộp Chứng chỉ về lại cho trường mới thuộc đối tượng cần nộp lại chứng chỉ.

Những bạn nào tham gia học đúng Khóa tại Trung tâm GDQP ĐHQG (đăng ký tại Trường theo đúng kế hoạch) và đã được Công nhận Đat thì không cần nộp lại.