Thông báo V/v Nộp chứng chỉ ngoại ngữ xét tốt nghiệp bổ sung năm 2021

Sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh được kiểm soát, một số tổ chức và Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo ĐHQG-HCM đã có thông báo việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ (CCNN).

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên kịp thời cập nhật CCNN đầu ra và được xét tốt nghiệp trong năm 2021, Phòng Đào tạo thông báo:

1.      Sinh viên có CCNN đạt chuẩn đầu ra nhanh chóng nộp qua link myuel.uel.edu.vn (chọn “Học vụ” – chọn “Cập nhật chứng chỉ”). Dựa trên số lượng sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp, Phòng Đào tạo sẽ đề nghị Hội đồng xét tốt nghiệp mở đợt xét tốt nghiệp bổ sung trong năm 2021.

2.      Sinh viên có CCNN đạt chuẩn đầu ra sau ngày 15/12/2021 và nộp trước ngày 15/02/2022 sẽ được xét tốt nghiệp đợt tháng 3/2022.

3.      Sinh viên lưu lý nộp CCNN đúng thời hạn để Phòng Đào tạo kịp thời tổng hợp, phối hợp với các đơn vị cấp CCNN xác nhận và báo cáo Hội đồng xét tốt nghiệp theo quy định.

Trân trọng./.