Thông báo Quyết định V/v công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân cho sinh viên các khóa - hệ VLVH đợt T11/2020

P.Đào tạo gửi đến sinh viên danh sách xét tốt nghiệp trong đợt T11/2020. Sinh viên vào file đính kèm bên dưới để xem chi tiết. Sinh viên lên nhận bằng tốt nghiệp ĐH trực tiếp tại P.Đào tạo.

Quy trình nhận bằng tốt nghiệp:

+ Bước 1: Đóng lệ phí làm bằng tốt nghiệp tại P.Kế hoạch tài chính (nếu chưa đóng)

+ Bước 2: Nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp tại P.Đào tạo ở Ô SỐ 3 (trình biên lai đóng tiền, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc giấy tờ tùy thân có dán hình).

***Trường hợp nhận bằng dùm(thay) thì người nhận bằng dùm phải có giấy ủy quyền (có xác nhận địa phương nơi cư trú) của người được nhận bằng, photo CMND của người được nhận bằng và người nhận bằng dùm kèm theo giấy ủy quyền.

Download file đính kèm