Trường ĐH Kinh tế - Luật tham gia Triển lãm giáo dục đại học Việt Nam - Lào 2019

Ngày 29.5.2019, tại thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đã phối hợp tổ chức “Diễn đàn nâng cao chất lượng đào tạo Việt Nam - Lào”. Trong khuôn khổ của Diễn đàn còn diễn ra Triển lãm giáo dục đại học Việt Nam - Lào 2019.

Đây là lần thứ hai Triển lãm được tổ chức sự tham gia của 40 trường đại học Việt Nam. Triển lãm là cơ hội để học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh, giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ quản lý giáo dục và đào tạo tại Lào tiếp xúc, trao đổi thông tin, tìm kiếm cơ hội học bổng cũng như cơ hội hợp tác với các trường đại học của Việt Nam.

Tham gia triển lãm, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) đã phối hợp cùng với hội cựu lưu học sinh UEL ở Lào (Viêng Chăn) tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại gian hàng.


Đến với gian tư vấn của Trường Đại học Kinh tế - Luật, phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên tại Lào đã được tư vấn hướng dẫn chi tiết về ngành học ở các bậc học (đại học, thạc sĩ, tiến sĩ), về mức học phí, ký túc xá, học bổng và các chương trình hỗ trợ cho lưu học sinh Lào khi tham gia học tập tại UEL.
Tại Diễn đàn nâng cao chất lượng đào tạo Việt Nam - Lào, đã có 15 thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa các cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam với cơ quan quản lý giáo dục, cơ sở giáo dục và doanh nghiệp của Lào.

Tin bài, hình ảnh: Phòng Đào tạo UEL


Tổng truy cập: 856,701

98,703