Hội nghị “Tổng kết công tác tuyển sinh 2018 và triển khai kế hoạch 2019”

Ngày 04.3.2019, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019”. 

Hội nghị nhằm chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến để nâng cao hoạt động tuyển sinh đại học, sau đại học và các chương trình liên kết của Trường. 


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Năm 2018, kỳ tuyển sinh đại học của UEL được đánh giá thành công, góp phần nâng cao uy tín đào tạo của UEL trong hệ thống ĐHQG TP.HCM cũng như toàn xã hội. Đặc biệt, đây là năm tuyển sinh có tỷ lệ sinh viên chương trình chất lượng cao và chất lượng cao tiếng Anh cao nhất từ trước đến nay, và điểm trúng tuyển của các chương trình chất lượng cao không khác biệt nhiều so với chương trình đại trà. Trong tháng 3.2019, Trường sẽ công bố Đề án tuyển sinh đại học chính quy 2019 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Năm 2018, tuyển sinh hệ vừa làm vừa học, văn bằng 2, sau đại học và các chương trình liên kết quốc tế của Trường đều đạt chỉ tiêu, tuy nhiên cũng gặp phải một số khó khăn do các nguyên nhân chủ quan và khách quan như: sự cạnh tranh ngày càng nhiều của các đơn vị đào tạo trên cả nước, hoạt động quảng bá tuyển sinh còn hạn chế, nguồn đào tạo ở các địa phương ngày càng ít đi,…


TS Nguyễn Thanh Trọng – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh đại học chính quy, 
VL-VH, VB2 2018 và kế hoạch 2019


CN Phạm Lê Quang – chuyên viên phòng Sau đai học báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh sau đại học 2018 
và kế hoạch 2019


ThS Trần Quang Long – Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh 
các chương trình liên kết quốc tế 2018 và kế hoạch 2019

Các đại biểu tham dự Hội nghị góp ý cần đẩy mạnh hơn nữa marketing trong tư vấn tuyển sinh các hệ và cần có sự chung tay của các đơn vị của Trường trong công tác tư vấn tuyển sinh cũng như tăng cường tính kết nối của ĐHQG TP.HCM với các trường thành viên trong công tác quảng bá tuyển sinh các hệ. 
Các đại biểu tham dự Hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến


TS Lê Tuấn Lộc – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận Hội nghị

Thực hiện: CCA


Tổng truy cập: 855,397

97,399