Buổi gặp mặt hướng dẫn sinh viên tham gia chương trình trao đổi tín chỉ Đông Nam Á (ACTS) 2018

Nhằm triển khai Đề án "Thúc đẩy hội nhập và nâng cao chất lượng đào tạo trong Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thông qua chương trình trao đổi tín chỉ với các trường thuộc mạng lưới Đông Nam Á (ASEAN Credit Transfer System - ACTS)", Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp cùng với Ban Quan hệ Đối ngoại (ĐHQG-HCM) tổ chức buổi trao đổi giới thiệu đến với các bạn sinh viên khóa 2018 vào các ngày 08 và 09/10/2018.

Buổi trao đổi đã diễn ra thành công với sự tham dự của các chuyên gia đến từ Ban Quan hệ Đối ngoại ĐHQG-HCM; phòng Đào tạo, phòng Quan hệ Đối ngoại trường ĐH Kinh tế - Luật và đông đảo các bạn sinh viên đến từ các lớp C và CA.

Xem và tải file Sổ tay hướng dẫn chi tiết tại đây

Xem và tải file hướng dẫn về "Công nhận điểm và tín chỉ trình độ Đại học thông qua hệ thống trao đổi tón chỉ ACTS" tại đây

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt trao đổi:
Ca 1: Chiều thứ Hai ngày 08/10/2018 tại phòng A.704

Ca 2: Sáng thứ Tư ngày 10/10/2018 tại phòng A.515