Lễ khai giảng Văn bằng 2, Vừa làm vừa học - đợt 1 năm 2021

Sáng ngày 15/8, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức đã tham gia Lễ khai giảng Văn bằng 2, Vừa làm vừa học - đợt 1 năm 2021.


Điều đặc biệt của lễ khai giảng là do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên hơn 369 tân sinh viên đã trúng tuyển các lap văn bằng 2, vừa làm vừa học – Đợt 1 và thầy cô đã cùng nhau dự lễ khai giảng bằng hình thức trực tuyến.

 


 TS Nguyễn Thanh Trọng – Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển của các tân sinh viên

Văn bằng 2, Vừa làm Vừa học - Đợt 1 Năm 2021

 

  Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật, đại diện các đơn vị Trường và lãnh đạo các khoa đào tạo cùng hơn 300 tân sinh viên đã trúng tuyển các lớp Văn bằng 2, Vừa làm vừa học các chuyên ngành Kinh tế và Quản lý công, Luật Kinh doanh, Luật dân sự đợt 1 năm 2021.

 

Về phía đơn vị đối tác liên kết, Lễ khai giảng có sự tham dự của ThS Lương Trọng Thông – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đồng Nai và ThS Trương Xuân Nam – Phó Giám đốc Trung tâm.

 

Phát biểu chào mừng tại Lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật cho biết trong lần đầu tiên tổ chức lễ khai giảng đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thầy gửi lời chúc mừng tân sinh viên đã trúng tuyển lớp Văn bằng 2 chính quy, Vừa làm vừa học đợt 1 để bắt đầu một hành trình mới theo đuổi việc học tập, tiếp tục trang bị và nâng cao kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu công việc, cuộc sống.

 

Nhân dịp này PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng cũng gửi lời tri ân đến các đơn vị đối tác liên kết của nhà trường, trong đó có Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đồng Nai đã luôn đồng hành phối hợp với nhà trường tổ chức tuyển sinh, đào tạo các lớp học trong thời gian vừa qua với kết quả và chất lượng tốt.

 

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng tại Lễ khai giảng

  

  Đại diện cho các tân sinh viên Đặng Anh Lực ((K21 ngành Luật dân sự Văn bằng 2 chính quy) chia sẻ:”Với sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của Ban lãnh đạo Nhà trường, Ban chủ nhiệm các khoa, các phòng ban chức năng, các tổ chức đoàn thể, các thầy cô, cán bộ viên chức và các anh chị sinh viên khóa trước cùng với sự cố gắng của bản thân, chúng tôi sẽ quyết tâm vượt qua khó khăn ban đầu là dịch bệnh covid-19, nắm bắt cơ hội và hoàn thành sứ mệnh vẻ vang mà Nhà trường và xã hội giao phó.”

 

Sau lễ khai giảng các tân sinh viên sẽ tham gia sinh hoạt đầu khoa với các hoạt động như:sinh hoạt Quy chế đào tạo, được các đơn vị chức năng hướng dẫn các quy định tổ chức thi, sử dụng các dịch vụ của thư viện, hướng dẫn sử dụng MYUEL, UEL[1]Elearning và gặp gỡ trao đổi với lãnh đạo Khoa.

 

                                   Thầy cô và các tân sinh viên chupja nhr lưu niệm tại lễ khai giảng trực tuyến

Lễ khai giảng Văn bằng 2, Vừa làm vừa học - đợt 1 năm 2021 sẽ được tổ chức qua phần mềm Zoom và phát trực tiếp trên 02 Fanpage của Trường Đại học Kinh tế - Luật vào lúc 08h45 ngày 15/8/2021. Thầy cô và các bạn sinh viên có thể theo dõi lại chương trình tại livestream trên 02 Fanpage:

 

Fanpage Trường Đại học Kinh tế - Luật

 

        Fanpage UEL - Tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM

 

 Hiện tại, Trường Đại học Kinh tế - Luật đang tiếp tục tuyển sinh đợt 2 các lớp Văn bằng hai hình thức đào tạo Vừa làm vừa học và Văn bằng một vừa làm vừa học trình độ đại học khối ngành Luật, khối ngành Kinh tế năm 2021 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước. Để tạo điều kiện học tập thuận lợi cho sinh viên, nhà trường đã liên kết với các cơ sở đào tạo tại Bình Thuận, Đồng Nai và TP. Vũng Tàu. Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển của hệ đào tạo này là trước ngày 12/10/2021. 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ: Phòng Đào tạo Trường Đại học  Kinh tế - Luật, ĐT (028) 372.44555 (6313-6311), hotline: 0888.247.669; thông tin trên web: http://www.uel.edu.vn, http://www.pdt.uel.edu.vn

Thực hiện: CCA