Lễ ký kết hợp tác đào tạo VB2 VLVH với trường Đoàn Lý Tự Trọng

Chiều ngày 07/7/2021, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ về phối hợp liên kết đào tạo Văn bằng hai vừa làm vừa học với Trường Đoàn Lý Tự Trọng theo hình thức trực tuyến. Với mong muốn phát huy được nhu cầu đặc thù của người học trong hệ thống Đoàn hội, từ đó góp phần xây dựng định hướng đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ Đoàn hội nói riêng và người dân TP.Thủ đức nói chung. Đây được xem là thiện chí và nỗ lực hợp tác của cả hai trường trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp.
        Tham dự lễ ký kết có đại diện Ban Giám hiệu, phòng Đào tạo, phòng Hợp tác phát triển của 2 đơn vị.
          - Về phía Trường Đại học Kinh tế - Luật
              PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng Hiệu trưởng
             TS Nguyễn Thanh Trọng Trưởng phòng Đào tạo
             ThS Cù Xuân Tiến Phó Trưởng phòng Đào tạo
             ThS Hồ Thị Phương Liên Chuyên viên phòng Đào tạo
          - Về phía Trường Đoàn Lý Tự Trọng
             ThS Huỳnh Ngô Tịnh Hiệu trưởng
             ThS Nguyễn Trọng Nghĩa Phó Hiệu Trưởng.
             Ông Châu Minh Hòa Trưởng P.Hợp tác phát triển

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều hy vọng trong thời gian kế tiếp 2 đơn vị sẽ có những hợp tác ở các lĩnh vực khác để thắt chặt thêm sự gắn kết.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết