LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN CHÍNH QUY, VĂN BẰNG 2 VỪA LÀM VỪA HỌC ĐỢT 1 NĂM 2021

❣️Ngày 24.01.2021, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân chính quy, văn bằng 2 vừa làm vừa học đợt 1 năm 2021.
👏 Trong đợt này, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã trao bằng tốt nghiệp cho 162 tân cử nhân hệ chính quy, văn bằng 2 vừa làm vừa học liên kết với các địa phương. Đặc biệt tân cử nhân Trần Thị Mai Thủy đã tốt nghiệp song bằng ngành Kinh doanh quốc tế và Luật kinh doanh.
💯 Qua 20 năm, nhà trường đã chứng kiến hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp và trưởng thành, điều đó đã khẳng định được uy tín của nhà trường về chất lượng đào tạo trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội.
💥 Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường gửi gắm đến các tân cử nhân “ Tôi hy vọng rằng với những kiến thức kỹ năng tiếp thu được tại nhà trường các bạn hãy tiếp tục nỗ lực học tập mỗi ngày. Hôm nay là ngày đánh dấu bước chuyển tri thức mới trên con đường sự nghiệp, cho dù có nhiều chông gai, thử thách nhưng tôi tin rằng các bạn sẽ vươn cánh bay xa đạt được thành công trong sự nghiệp. Tiếp tục phát huy, giữ vững truyền thống của nhà trường, khắng định và lan tỏa uy tín của Trường đại học Kinh tế - Luật trong xã hội.”

#UEL #UEL20 #VB2 #letotnghiepuel #tancunhan