Gặp gỡ giữa Ban Điều hành Đề án Chất lượng cao và các tân sinh viên chương trình C và CA. Năm học 2021-2022

Hôm nay vào lúc 10g30 đã diễn ra trao đổi giữa Ban Điều hành Đề án Chất lượng cao cùng các tân sinh viên chương trình C và CA đầu năm học 2021-2022. Đến với buổi trao đổi có sự hiện diện của PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng, Ủy viên Ban Chỉ đạo Đề án Chất lượng cao, TS. Nguyễn Thanh Trọng - Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng ban Điều hành Đề án chất lượng cao, các Thầy Cô là thành viên Ban Đề án, Lãnh đạo các Khoa, phòng ban, đại diện các đơn vị, và đặc biệt là sự tham gia của tất cả sinh viên K21CA và đại diện Ban cán sự của K21C.

Buổi trao đổi đã cung cấp thông tin cho sinh viên về những điểm nổi bật trong quy định đào tạo cử nhân chất lượng cao. Cụ thể, thông tin rõ về những đặc thù trong đào tạo chương trình chất lượng cao, sự khác biệt so với chương trình đại trà, lộ trình và yêu cầu về học tiếng Anh, chuẩn quá trình và đầu ra tiếng Anh, các chế độ chính sách hỗ trợ sinh viên,...Đặc biệt là phần các Thầy/Cô trong Ban Đề án hồi đáp những thắc mắc, trao đổi của các em sinh viên về vấn đề học tập, tài liệu, học bổng,...và các vấn đề mà sinh viên quan tâm.

Thông qua buổi trao đổi đã giúp các em chủ động hơn trong kế hoạch học tập của mình, đồng thời giúp Ban Đề án giao lưu và hỗ trợ, cũng như quản lý sinh viên tham gia chương trình tốt hơn.

Buổi giao lưu với sự tham gia của gần 300 người tham dự và kết thúc lúc 11g50 cùng ngày.

Các hình ảnh lưu niệm của buổi giao lưu:

Hình ảnh tất cả thành viên tham dự

TS. Nguyễn Thanh Trọng - Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng ban Điều hành Đề án chất lượng cao

phát biểu chủ trì buổi trao đổi

Hình ảnh các Thầy/Cô trong Ban Đề án hồi đáp thắc mắc sinh viên