Lễ khai giảng Văn bằng 2 Vừa làm Vừa học ngành Luật, Luật Kinh tế - đợt 3 năm 2021

Nhằm mục đích chào đón tân sinh viên đào tạo văn bằng 2 ngành luật hình thức Vừa làm vừa học, sáng ngày 9/01/2021, Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã phối hợp tổ chức Lễ khai giảng Văn bằng 2 Vừa làm vừa học ngành Luật, Luật Kinh tế - đợt 3 năm 2021 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trường nhà trường, lãnh đạo các đơn vị của Trường và lãnh đạo các khoa đào tạo cùng các tân sinh viên đã trúng tuyển các lớp Văn bằng 2, Vừa làm vừa học các ngành Luật và Luật Kinh tế đợt 1 năm 2021.

 
Về phía Trường Đoàn Lý Tự Trọng, buổi lễ có sự tham dự của ThS Huỳnh Ngô Tịnh - Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Hiệu trưởng và Ông Châu Minh Hòa – Trưởng phòng Hợp tác phát triển.

 

Đồng thời, Lễ khai giảng cũng có sự tham dự trực tuyến của đại diện 02 đơn vị liên kết đào tạo là Trường Cao đẳng Dầu khí và Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

 

  TS Nguyễn Thanh Trọng – Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định trúng tuyển

Phát biểu chào mừng tại Lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật gửi lời chúc mừng tân sinh viên đã trúng tuyển lớp Văn bằng 2 Vừa làm vừa học đợt 3 để bắt đầu một hành trình mới theo đuổi việc học tập, tiếp tục trang bị và nâng cao kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu công việc, cuộc sống. Đồng thời thầy cũng cảm ơn các tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn học tập và trở thành những thành viên mới của Trường chúc đến các tân sinh viên sẽ học tập tốt, nỗ lực để đạt được thành tích cao.

 


  PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu Trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật phát biểu

và tuyên bố khai giảngchào mừng tân sinh viên


Phát biểu tại Lễ khai giảng, ThS Huỳnh Ngô Tịnh – Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã nhấn mạnh vai trò của ngành Luật và Luật Kinh tế trong cuộc sống và công việc hiện nay. Đồng thời, ThS Huỳnh Ngô Tịnh cũng  mong muốn sẽ tiếp tục gắn kết, phối hợp chặt chẽ cùng với UEL  để tổ chức khóa học thành công và hiệu quả.

 


ThS Huỳnh Ngô Tịnh – Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng phát biểu 


  Đại diện cho các tân sinh viên trúng tuyển, sinh viên Nguyễn Nhật Đăng (lớp Luật Dân sự) cho biết:“Hiện nay đất nước ta đang ngày càng đổi mới và hội nhập sâu rộng cùng với thế giới, do vậy yêu cầu về tri thức, năng lực, phẩm chất con người ngày càng cao hơn, toàn diện hơn. Trong đó, việc nâng cao trình độ bản thân để đáp ứng với nhiệm vụ, công tác của bản thân mỗi người rất quan trọng. Trong quá trình đó, chúng em đã chọn cho mình chương trình đào tạo Văn bằng 2 Vừa làm vừa học ngành Luật và Luật Kinh tế của UEL vì chúng em tin rằng UEL sẽ là cơ sở đào tạo giúp chúng em thực hiện hóa ước mơ, hoài bão của mình, lý tưởng của mình”.

 

Sinh viên Nguyễn Nhật Đăng (Lớp Luật Dân sự) đại diện cho các tân sinh viên phát biểu 

Sau lễ khai giảng các tân sinh viên sẽ tham gia sinh hoạt đầu khoa với các hoạt động như:sinh hoạt Quy chế đào tạo, được Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng hướng dẫn các quy định tổ chức thi,…

 

ThS Cù Xuân Tiến – Phó Trưởng phòng Đào tạo sinh hoạt Quy chế đào tạo và các hoạt động
liên quan đến hoạt động đào tạo

 

   Đại biểu cùng các tân sinh viên tham dự trực tiếp Lễ khai giảng chụp ảnh lưu niệm

  Thực hiện: CCA