Thông báo V/v hướng dẫn nhập học lớp Văn bằng hai vừa làm vừa học đợt 2 năm 2022

Về việc hướng dẫn nhập học lớp Văn bằng hai vừa làm vừa học

đợt 2 năm 2022

Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM) thông báo hướng dẫn nhập học cho các thí sinh trúng tuyển đại học văn bằng thứ hai, hình thức đào tạo vừa làm vừa học, chương trình đào tạo Luật Kinh doanh đợt 2 năm 2022 tại Trường như sau:

1. Thủ tục nhập học
    • Xác nhận nhập học: theo hình thức trực tuyến

Sinh viên đăng nhập cổng thông tin nhập học và khai đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

• Hồ sơ nhập học: bao gồm

Lưu ý: Trong khi đóng tiền, nếu có vấn đề phát sinh, sinh viên và gia đình liên hệ số điện thoại chuyên viên Phòng Tài chính: cô Nguyễn Hồng Nhung, số điện thoại 028.37244555 (số nội bộ 6322), email: thacmachocphi@uel.edu.vn để được hỗ trợ.

• Hình thức nộp hồ sơ (bản giấy):

Sinh viên gửi 01 bộ hồ sơ (bản giấy) qua đường bưu điện về Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Luật (Phòng A008, Số 669, Quốc lộ 1, KP3, P.Linh Xuân, TP.Thủ đức)

Ngoài bìa thư ghi rõ: Hồ sơ nhập học, Họ tên, Lớp, MSSV.

Thời gian nộp hồ sơ: trước ngày 10/12/2022

2. Hướng dẫn kích hoạt email sinh viên
    • Sinh viên nhận email và mật khẩu của nhà Trường cung cấp qua tin nhắn SMS về số điện thoại đăng ký xét tuyển.
    • Sinh viên vào giao diện gmail sau đó dùng mật khẩu để kích hoạt email sinh viên mà Trường đã cung cấp. Trong suốt quá trình học, sinh viên sử dụng email này để nhận tất cả các thông tin từ Trường.
    • Trong trường hợp Trường không thể tổ chức học tập trung, sinh viên sẽ sử dụng tài khoản email sinh viên và học online theo hướng dẫn của Trường.
  3. Kế hoạch học tập của lớp
  • Bản sao y bằng tốt nghiệp đại học/thạc sĩ;
  • Bản sao y bảng điểm tương ứng với văn bằng ở trên;
  • Bản sao y chứng minh nhân dân;
  • Phiếu nhập học có đầy đủ chữ ký của sinh viên không cần cơ quan xác nhận (sinh viên download phiếu nhập học tại đây https://goo.gl/Cf2dsY);
  • 2 ảnh 2x3 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng, ghi họ và tên, NTNS sau tấm ảnh);
  • Photo biên lai nộp lệ phí nhập học/học phí.
  • Lệ phí & học phí:
  • ­Lệ phí nhập học:300.000 đ/sinh viên;
  • Học phí Học kỳ I năm học 2022-2023: 10.175.000 đ/học kỳ/sinh viên;
  • Hình thức thu: chuyển khoản
  • Sinh viên chuyển tiền vào tài khoản của Trường Đại học Kinh tế - Luật theo thông tin sau:
    • Tên tài khoản: Trường Đại học Kinh tế - Luật
    • Số tài khoản: 007 100 119 1324
    • Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh TP.HCM.
    • Nội dung : <Họ tên> <Mã số sinh viên> < lệ phí NH và học phí HK I 22-23>.

Ví dụ: <Nguyen Thi A>  <B22501XXXX> <Le phi NH, hoc phi HK I 22-23>

Phòng Đào tạo sẽ gửi về email sinh viên kế hoạch đào tạo cụ thể của lớp với mã lớp như sau:

Mã lớp

Cán bộ